liên kết

\ Eloy nằm ở West Central Pinal County, là thị trường nhà ở phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ theo CNN Money trong một bài báo ngày 09/07. Chúng tôi cũng thích có trung tâm dân số phát triển nhanh thứ 4 từ năm 2000 đến năm 2007, theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ. Như bạn có thể thấy, dữ liệu cho biết đây là nơi cần đến. Eloy và Casa Grande gặp nhau tại nút giao thông I-8 và I-10, nơi có thể dễ dàng đi đến xa lộ trong khi chỉ cách khu vực tàu điện ngầm Phoenix từ 45 đến 55 phút về phía đông nam. Để biết thông tin về Thành phố Eloy, vui lòng gọi Giám đốc Thành phố – Giám đốc Phát triển Cộng đồng Joe Blanton, theo số (520) 466-9201.
Thành phố Eloy đang phát triển vô cùng nhanh chóng … Ranh giới Eloy City chăn đắp lên 97 dặm vuông. BẤM VÀO ĐÂY để xem bản đồ hiện tại. Thành phố cung cấp một loạt các tiện ích cộng đồng bao gồm một thư viện, một sân bay, ba trung tâm giải trí, tám công viên, một hồ bơi với khu công viên phun, bốn sân tennis, hai sân bóng chuyền, một công viên trượt ván, và hơn 700 mẫu đất của khu công nghiệp không gian.

• Hồ sơ cộng đồng triển khai điện tử của Bộ Thương mại AZ
• Trang web của Hiệp hội Chính phủ Trung ương Arizona của CAAG
• Trang web của CAC Central Arizona College
• Tập đoàn phát triển kinh tế EDGE của Eloy
• Phòng Thương mại Eloy Phòng Thương mại Eloy
• Trường Tiểu học Eloy Trường Tiểu học Eloy Quận # 11
• Eloy Enterprise Online ấn bản của tờ báo hàng tuần Eloy
• Trang web của Sở Cứu hỏa Tình nguyện Eloy
• Trang web tài nguyên trợ giúp về luật của Legal Aid Arizona
• Chính quyền Quận Pinal Trang web của chính quyền Quận Pinal
• Trang web của Trường trung học Santa Cruz Dustdevils Santa Cruz Union
• Toltec Tigers Trường Tiểu học Toltec # 22
Môi trường kinh doanh Eloy:
• Một môi trường hoạt động an toàn
• Lực lượng lao động chất lượng tại chỗ ngay hôm nay
• Một hệ thống đại học xuất sắc để đảm bảo rằng nhu cầu của lực lượng lao động kinh doanh được đáp ứng vào ngày mai.
• Tài sản cơ sở hạ tầng mạnh
• Chi phí vận hành hấp dẫn
• Môi trường ổn định, ủng hộ doanh nghiệp
Chi phí vận hành hấp dẫn: Eloy tiếp tục cung cấp chi phí vận hành rất thấp. Ít hơn nhiều so với các khu vực đô thị, chi phí bất động sản và lao động tiếp tục cạnh tranh hơn so với các thành phố trong khu vực khác. Ngoài ra, thuế trả lương của Eloy thuộc hàng thấp nhất trên toàn quốc.

Môi trường kinh doanh chuyên nghiệp: Nhiều người nói về việc thân thiện với doanh nghiệp, nhưng rất ít nếu có, có thể so sánh với Eloys đã thể hiện và tâm lý kinh doanh bền bỉ. Chúng tôi kết hợp cách tiếp cận quy định tối giản với tính nhất quán và tôn trọng các doanh nghiệp.

Trên thực tế, trong hơn 10 năm liên tiếp, Arizona đã giảm thuế hoặc thông qua luật có lợi cho kinh doanh. Các ví dụ gần đây từ phiên họp lập pháp năm 2005 bao gồm giảm thuế tài sản và Dự luật Hệ số Bán hàng cho phép các doanh nghiệp đa bang kinh doanh ở Arizona lựa chọn hệ số bán hàng “siêu trọng” của họ để giảm trách nhiệm thuế thu nhập ở Arizona. Theo trang web của Bộ Thương mại AZ.

Nhà hàng: Bạn có thể tìm thấy các nhà hàng, đồ ăn nhanh và khu ẩm thực cao cấp sau đây trong Eloy: A&W, A and M Restaurante, Bent Prop Saloon and Cookery, Burger King, Carl’s Jr., Coffee Shop, El Zarape Rojo Restaurant, Eloy Bakery, Eloy Cookery, Encore Family Restaurant, Golden 9 Restaurant, J & M Pizza, McDonald’s, Nico’s Mexico Food, Pizza Hut, Robson Ranch Grill, Starbucks, Subway, Toltec Village & Cafe.

Mua sắm: Khu vực Eloy là một Mecca mua sắm thực sự với vô số cửa hàng bán lẻ, giảm giá và cửa hàng mua sắm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn chỉ cách đó vài phút. Đô la gia đình, NAPA, Thời trang J, Kết nối giữa các tiểu bang, Cửa hàng của Isabel, J & L Boutique, Giày của Valenzuela, Western Auto, Siêu Wal-Mart, Home Depot, The Outlets, US Factory Outlet, Ace Hardware, Big 5 Sporting Goods, Casa Grande Mall, Office Max, Beall’s Dept. Store, Sears, Payless Shoe Source, JC Penney, Tri-Valley Health Foods và Trung tâm mua sắm khu vực mới.

Cửa hàng tạp hóa & thuốc: Multi-Mart, Lucky Star Market, Basha’s, Safeway, Albertson’s, Fry’s, Osco Drug, Walgreen’s, Florence Drug Co., Food City và Centrum Healthcare Pharmacy đều cách Eloy chỉ vài phút.

Bệnh viện / Y tế: Trung tâm Y tế Khu vực Casa Grande và Trung tâm Chăm sóc Thung lũng Sa mạc cung cấp dịch vụ chăm sóc dài hạn. Các chuyên gia y tế khác tại Casa Grande bao gồm: 41 bác sĩ, 4 bác sĩ chỉnh nha, 12 bác sĩ chỉnh hình, 4 bác sĩ sản khoa, 9 bác sĩ đo thị lực và 17 nha sĩ, với 32 bác sĩ (chuyên gia) bổ sung có sẵn thông qua Hiệp hội và Các chuyên gia Y tế Đồng minh. Các cơ sở y tế khác bao gồm: Phòng khám Sức khỏe Ak Chin, Trung tâm Y học Gia đình, Mt. Phòng khám Y tế Moriah, Chăm sóc Khẩn cấp NextCare, Trung tâm Phẫu thuật Casa Grande.

Nhà nghỉ: Có hơn 650 phòng có sẵn trong vùng lân cận của Eloy. Sky Rider Inn, Days Inn, Red Roof Inn và những nơi khác cung cấp một nơi lưu trú thuận tiện cho gia đình và bạn bè tại Eloy.

Cơ sở vật chất tại địa phương: Một loạt các cơ sở bao gồm trung tâm cao cấp, hai bảo tàng, thư viện, trung tâm chơi bowling, câu lạc bộ thể dục & chơi vợt, hồ bơi, rạp chiếu phim, sân gôn, trường bắn cung, sân vận động rodeo và sky di

ving. Có hơn 18 công viên, nhiều công viên có ramadas, sân bóng ném, sân tennis, kim cương bóng mềm và thiết bị sân chơi. Có rất nhiều ngân hàng và công đoàn tín dụng trên khắp khu vực.

Các sân bay: Sân bay Quốc tế Sky Harbor nằm khoảng 65 dặm về phía tây bắc của Eloy; Sân bay Quốc tế Tucson nằm khoảng 75 dặm về phía đông nam. Các sân bay địa phương dành cho máy bay nhỏ bao gồm Sân bay Thành phố Casa Grande, Sân bay Thành phố Gila Bend và Sân bay Thành phố Eloy, là sân nhà của SkyDive Arizona.

Giải trí / Giải trí: Khu vực này cung cấp vô số hoạt động giải trí. Một số bảo tàng, sân gôn thu nhỏ, nhiều sân gôn, rạp chiếu phim, trò chơi khinh khí cầu và Di tích Casa Grande nổi tiếng đều nằm cách Eloy một đoạn lái xe ngắn. Nhiều đội thể thao chuyên nghiệp và đội thể thao Đại học gọi Phoenix là nhà: ASU (NCAA), Phoenix Suns (NBA), Arizona Diamondbacks (MLB), Arizona Cardinals (NFL), Phoenix Coyotes (NHL). Turf Paradise (đua ngựa), Phoenix Greyhound Park (đua chó) và Phoenix International Raceway (NASCAR) với Indy Car, đua xe kéo và đua thuyền phản lực đều nằm gần đó dành cho những ai khao khát cảm giác phấn khích tốc độ nhanh.